โอกาศซาวน์เพศลูกผิด?!

มีแม่ๆท่านใดที่ตอนซาวน์หมอบอกเป็นเพศนี้ แต่พอคลอดมาเป็นอีกเพศนึงบ้างไหมค่ะ .พอดีขอเราตอนซาวน์5เดือน หมอบอกเป็นเด็กชาย แต่มาซาวน์4มิติอีกรพ.นึง หมอมาถามเราว่าได้เด็กหญิงใช่ไหม เหตุเกิดเพราะน้องไม่ยอมอ้าขาหมอเลยสันนิฐานว่าเป็นเด็กหญิง

21 ตอบกลับ

ของเรารอซาวอีกสักรอบก่อน ซาวล่าสุดน้องไม่อ้าขาเเต่ซาวแล้วหมอว่าผุชาย รอซาวอีกรอบที่2-3ให้มั่นใจเราถึงจะไปซื้อของอิอิ😁