ย้ายที่คลอด

ถ้าเราฝากท้องที่รพ.นึง แต่อยากคลอดอีกรพ.นึง ต้องทำเรื่องอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เอาสมุดฝากครรภ์ไปยื่นที่ใหม่ได้เลยค่ะ แต่ถ้าแม่มีประวัติการรักษาที่สำคัญอยู่ที่เดิมแนะนำขอประวัติไปด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สมุดชมพู.ถือไปเลย.เเจ้งความประสงค์ฝากต่อพร้อมคลอดที่นี้.ค่ะ.เราเพิ่งเปลี่ยน.รพมา