โอกาศซาวน์เพศลูกผิด?!

มีแม่ๆท่านใดที่ตอนซาวน์หมอบอกเป็นเพศนี้ แต่พอคลอดมาเป็นอีกเพศนึงบ้างไหมค่ะ .พอดีขอเราตอนซาวน์5เดือน หมอบอกเป็นเด็กชาย แต่มาซาวน์4มิติอีกรพ.นึง หมอมาถามเราว่าได้เด็กหญิงใช่ไหม เหตุเกิดเพราะน้องไม่ยอมอ้าขาหมอเลยสันนิฐานว่าเป็นเด็กหญิง

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่อ้าขาเหมือนกันค่ะ ซาว3รอบแล้ว หมอว่าน่าจะชาย ตอนนี้รอซาวปลายเดือนรอบสุดท้าย เดือนหน้าผ่าคลอดแล้วค่ะ

5y ago

เพลียร่างมากๆเลยเนอะคะ 55 อีกนิดเดียวๆๆ

เราซาวด์ตอน19w หมอบอกญ แต่ก้ยังหวั่นๆค่ะ ว่าจะไป4มิติ ยังไม่กล้าซื้อของใช้ค่ะ กลัวซื้อสีชมพู ตอนคลอดละจู๋โผล่😂

5y ago

ของเราซาวน์ตอน 20 w หมอที่ฝากครรภ์บอกผู้ชายค่ะ ส่วน4มิติเราไปตอน30 w เกือบจะไม่ได้เห็นหน้าแล้วค่ะ ยกมือบังเก่งมาก

บ้านนี้จ้าซาวน์2รอบหมอบอกเป็นผู้หญิง คลอดมาน้องเป็นผู้ชายค่ะ😂

บ้านนี้กว่าจะมั่นใจว่าได้ลูกสาว รอไปหลายเดือนเลยค่ะ

ซาวตอนน้องอ้าขาชัดสุดค่ะแม่ บางทีน้องเขินเอาขาบัง

5y ago

ข้อนี้พอทราบอยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์3รอบ หมอบอกเป็นชายทั้ง3รอบเลย

5y ago

ของเรา ซาวน์ 6รอบ หมอฝากครรภ์บอกเป็นชาย แต่พอหมอที่ซาวน์4มิติทักมาว่าหญิงใช่ไหมค่ะ เลยเกิดความไม่มั่นใจเฉยเลยค่ะ

บ้านนี้ก็แอบกลัวยุเหมือนกันค่ะ

พี่แถวบ้านซาวตอน4เดือนหมอบอกผญ.80% พอ5เดือนซาวอีก หมอบอกผช.100%

ของเราหนีบขา แต่หมอว่าโอกาสเปนชายเยอะ แต่ยังไม่เชื่อจ้ะ จะซาวอีกจนชัวร์ ถึงจะซื้อเสื้อผ้า

บ้านนี้เหมือนกันคะ ซาวกับโรงบาล2ครั้ง หมอบอกอาจจะเป็นผช. แต่พอไปซาว4มิติ หมอบอกผญ100%คะ