ผ่าคลอด???

อยากจะทราบว่า ถ้าสิทธิประกันสังคมการรักษายุรพ.นึง แล้วเราจะไปฝากใหม่และผ่าคลอดอีกรพ.นึง ซึ่งในจังหวัดเดียวกันแต่รพ.คนละอำเภอ (ท้องแรกได้ผ่าคลอดค่ะ) จะได้มั๊ยคะในกรณีที่เราได้ผ่าคลอดอยู่แล้ว จะเสียค่าใช้จ่ายมากน้อยแค่ไหน

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมต้องจ่ายเงินเองอยู่แล้วค่ะ จะฝากจะคลอดที่ไหนก็ได้ ค่าใช้จ่ายก็แล้วแต่ละรพ.สอบถามดูนะคะ