ใครรู้บอกหน่อยค่ะ🙏🏻

คือเราท้องอยู่แล้วต้องการย้ายสิทบัตรทองมาอีกรพ.นึง เราจะต้องไปเดินเรื่องที่ไหนคะ ถ้าย้ายแล้วบัตรท้องจะใช้ได้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของเรา.รพ.ที่ฝาก.บอกให้ไปขอใบส่งตัวในรพ.ที่ขึ้นบัตรทอง.ถึงจะรักษาฟรีค้ะเเม่.ขอเเบบยันคลอด.จะได้ไม่ต้องลงไปทำใบส่งตัวหลายรอบ.(ปล.เราขอย้ายออนไลน์เเล้ว.ไม่ได้เพราะที่อยู่อาศัย.คนละเขตกับรพ.ที่ประสงค์คลอดค่ะ)

ย้ายออนไลน์ได้นะคะ ในแอพหรือไลน์จองสปสช.ก็ได้ค่ะ หรือจะไปทำเรื่องที่โรงพยาบาลที่ต้องการใช้สิทธิ์ก็ได้ค่ะ

2y ago

แจ้งว่าย้ายสิทได้เลยใช่ไหมคะ