โอกาศซาวน์เพศลูกผิด?!

มีแม่ๆท่านใดที่ตอนซาวน์หมอบอกเป็นเพศนี้ แต่พอคลอดมาเป็นอีกเพศนึงบ้างไหมค่ะ .พอดีขอเราตอนซาวน์5เดือน หมอบอกเป็นเด็กชาย แต่มาซาวน์4มิติอีกรพ.นึง หมอมาถามเราว่าได้เด็กหญิงใช่ไหม เหตุเกิดเพราะน้องไม่ยอมอ้าขาหมอเลยสันนิฐานว่าเป็นเด็กหญิง

21 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้หมอซาวผิดทั้งเพศและน้ำหนักเลยค่ะซาวตอน35+5 ซาวเป็นผู้ชาย น้ำหนัก2695กรัม แต่น้องคลอดมาเป็นผู้หญิงค่ะ น้ำหนัก4040กรัม คลอด38+5ค่ะ

5y ago

หมอทำคลอดกับหมอที่ซาวก็ด่ากันเองอะค่ะ ผิดพลาดแล้วแม่ต้องคลอดเองปากมดลูกเปิดครบ10เซนแทบจะขาดใจกว่าจะคลอดมาได้