โอกาศซาวน์เพศลูกผิด?!

มีแม่ๆท่านใดที่ตอนซาวน์หมอบอกเป็นเพศนี้ แต่พอคลอดมาเป็นอีกเพศนึงบ้างไหมค่ะ .พอดีขอเราตอนซาวน์5เดือน หมอบอกเป็นเด็กชาย แต่มาซาวน์4มิติอีกรพ.นึง หมอมาถามเราว่าได้เด็กหญิงใช่ไหม เหตุเกิดเพราะน้องไม่ยอมอ้าขาหมอเลยสันนิฐานว่าเป็นเด็กหญิง

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์3รอบ หมอบอกเป็นชายทั้ง3รอบเลย

5y ago

ของเรา ซาวน์ 6รอบ หมอฝากครรภ์บอกเป็นชาย แต่พอหมอที่ซาวน์4มิติทักมาว่าหญิงใช่ไหมค่ะ เลยเกิดความไม่มั่นใจเฉยเลยค่ะ