โอกาศซาวน์เพศลูกผิด?!

มีแม่ๆท่านใดที่ตอนซาวน์หมอบอกเป็นเพศนี้ แต่พอคลอดมาเป็นอีกเพศนึงบ้างไหมค่ะ .พอดีขอเราตอนซาวน์5เดือน หมอบอกเป็นเด็กชาย แต่มาซาวน์4มิติอีกรพ.นึง หมอมาถามเราว่าได้เด็กหญิงใช่ไหม เหตุเกิดเพราะน้องไม่ยอมอ้าขาหมอเลยสันนิฐานว่าเป็นเด็กหญิง

21 ตอบกลับ

ตอนนี้8เดือน ซาวน์ไปทั้งหมด 6ครั้ง หมอที่ฝากครรภ์บอกเป็นชายทุกครั้งเลย แต่พอมาได้ยินหมอที่ทำซาวน์4มิติ พูดแบบนี้เลยเกิดลังเลค่ะ เพราะ4มิตินี้สมจริงที่สุด แต่ด้วยว่าน้องไม่อ้าขาไม่ได้เห็นชัด ใกล้คลอดแล้วจะซื้อของก็ไม่กล้าซื้อมาก ได้แต่ซื้อแบบกลางๆไว้ เผื่อใจไว้ค่ะ

5y ago

ที่เราซาวน์ รพ.สมิติเวช 3,500 บาทค่ะ ได้ dvd มาด้วยค่ะ