โอกาศซาวน์เพศลูกผิด?!

มีแม่ๆท่านใดที่ตอนซาวน์หมอบอกเป็นเพศนี้ แต่พอคลอดมาเป็นอีกเพศนึงบ้างไหมค่ะ .พอดีขอเราตอนซาวน์5เดือน หมอบอกเป็นเด็กชาย แต่มาซาวน์4มิติอีกรพ.นึง หมอมาถามเราว่าได้เด็กหญิงใช่ไหม เหตุเกิดเพราะน้องไม่ยอมอ้าขาหมอเลยสันนิฐานว่าเป็นเด็กหญิง

21 ตอบกลับ

นานๆทีจะมีสักเคสจ๊ะ ส่วนมากจะเป็นกรณี ซาวด์หญิง เกิดจริงชาย แต่กรณีซาวด์ชาย เกิดจริงหญิงจะเจอได้น้อยมากค่ะ เพราะถ้าเจอจู๋แล้ว โอกาสที่จะหดหายหรือกลับกลายเป็นจิมิ มันไม่มีจ้า ปล; เด็กไม่อ้าขา หมอไม่ควรสันนิษฐานเพศใดๆนะคะ หมอคนนี้แปลกจัง