ลูกดิ้นกลางวัน นอนกลางคืน

มีแม่ๆทานไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะคือลูกชอบดิ้นตอนกลางวันดิ้นทั้งวันพอถึงกลางคืนเงียบมาก😁เขาใช่ชีวิตในท้องเหมือนอยู่ข้างนอกเลยค่ะ☺️☺️

17 ตอบกลับ

บ้านเป็นตั้งแต่เริ่มดิ้นจนตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ เขานอนเป็นเวลาตามแม่เลยกลางวันคึกมากกลางคืนนอนตั้งแต่สามทุ่มมีขยับตัวนิดหน่อยกลางดึกหกโมงเช้าตื่นปลุกแม่แล้ว😁

ของเราตรงกันข้ามเลยค่ะ กลางวันหายเงียบเลย กลางคืนนี่คือสุดยอดเลยค่ะแม่ๆ ดิ้นแรง ดิ้นตลอดทั้งคืนจนแม่รู้สึกหงุดหงิดเลยค่ะ

2y ago

ใช่ เหมือนกันเลยค่ะ

ของเราดิ้นทุกตอน มาหนักตอนหลังเที่ยงคืน นึกว่าลูกอยู่ในวงปาร์ตี้ดิ้นเก่งมาก😅

บ้านนี้เป็นบางวันคะ บางทีก็มีกลางวันเงียบ กลางคืนดิ้นคะ แล้วแต่อารมณ์เขา😂

2y ago

บ้างวันเงียบไปแม่ก็อดสงสัยไม่ได้ค่อยจับท้องจนเขาดิ้นสักครั้งค่อยสบาย😁

บ้านนี้ดิ้นทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ เหมือนเขาได้นอนแค่แปปเดียวเอง🥲

บ้านนี้ทั้งวันทั้งคืนค่ะ สงสัยออกมาขอบตาแม่คงเป็นหมีแพนด้า55555

ดีแล้วค่ะแม่ ถ้าน้องดิ้นตอนกลางคืน แม่จะไม่ได้พักผ่อนนะคะ

บ้านนี้คึกทั้งวันค่ะงงว่าเขาไม่นอนบ้างหรอยิ่งดึกยิ่งคึก🤣

2y ago

จิงค่ะแม่ตอนท้องคนพี่คือถ่ายแทบไม่ทันเพราะนานๆดิ้นแต่คนน้องนี่แค่20วีคนิดๆคือทั้งวันเลยถ่ายตอนไหนก็ ทัน😂

บ้านนี้ลูกชอบหลับกลางวันส่วนกลางคืนซ้อมมวยไทยในท้องแม่คะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะกลางวันดิ้นทั้งวันกลางคืนเงียบ