ลูกดิ้นกลางวัน นอนกลางคืน

มีแม่ๆทานไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะคือลูกชอบดิ้นตอนกลางวันดิ้นทั้งวันพอถึงกลางคืนเงียบมาก😁เขาใช่ชีวิตในท้องเหมือนอยู่ข้างนอกเลยค่ะ☺️☺️

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันหลับลึกมากค่ะส่วนกลางคืนยังกับเต้นบัลเล่

บ้านนี้กฺ็เป็นค่ะชอบดิ้นกลางวันกลางคืนเงียบกริ๊บ

บ้านนี้ก็ดิ้นกลางวันค่ะกลางคืนดิ้นเป็นบางวันค่ะ

บ้านกลางวันเงียบมากดิ้นกลางคืน

บ้านนี้บางวันค่ะแม่😂😂

ดิ้นทุกเวลาเลยคร้าา

ดีงามมาก