สอบถามเกี่ยวกับเรื่องความฝัน

มีแม่ๆตั้งครรภ์คนไหนเคยฝันเห็นผีไหมคะ วันนี้ฝันเห็นผีมาล้วงกินลูกในท้องน่ากลัวมากๆแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ รู้สึกกังวลมากๆ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันบ่อยมาก นอยและก็นอนไม่หลับแต่ตอนนี้ชิวไปแล้วค่ะเพราะช่วงหลังฝันเห็นแต่ของกินคิดว่าน่าจะหิวววว ไม่เป็นไรนะคะถ้าแม่ไม่สบายใจลองสวดมนต์ก่อนนอนหรือไปทำบุญดูนะคะ

บ้านนี้ตอนท้องฝันเห็นบ่อยมากค่ะ ฝันทุกคืนจนทนไม่ไหว ฝันจนต้องไปไหว้พระ จนต้องด่าต้องแข่งกันเลยที่เดียว แต่หายไปสักเดือนนึงก็ฝันใหม่ แต่ดีที่เขามาทำอะไรเรากับลูกไม่ได้

เราฝันว่าเจอผีบ่อยค่ะ แต่พยายามคิดว่าเป็นแค่ความฝัน เจอผีก็สู้กลับค่ะแม่ อย่าไปยอมให้มันทำร้ายลูกเรา ในฝันก็ตามค่ะ ปล.เราพกเหรียญตราครุฑปี2517ด้วยค่ะ เขาว่ากันผีได้นะ 😂

เราฝันค่ะแม่ ฝันว่ามีผีมาตามหลอกเราแล้วเอามือล้วงเข้ามาในช่องจิมิเราแล้วบอกว่าอีก2เดือนแท้งแน่ พออีกวันต่อมาเรามีเลือดออกไปหาหมอ หมอบอกแท้งคุกคาม เครียดมากค่ะ

ฝันคะบ่อยๆ เราไหว้พระสวดมนต์​เป็นประจำไปทำบุญ​บ่อยๆ แถมที่บ้านมีพระพุทธ​รูปร้อยๆปีเยอะมาก(ที่บ้านสะสม​พระ)​ เลยลดความกลัว​+กังวลไปหน่อย

เราท้องสองฝันเห็นผีเต็มบ้านเลยค่ะ ลูกคนแรกทักใครอยู่ในห้องแม่บ้าง ใครอยู่ข้างหลังแม่บ้าง หลังจากนั้นสามวันตรวจขึ้นสองขีด

เคยคะ วันนั้นเป็นคืนแรกที่ไปนอนไร่มีแต่ป่า แล้วฝันเห็นผีมาจกท้องเรา แล้วเราก็สดุ้งตื่นที่ไหนได้ลูกดิ้น😅

บ้านนี้เคยฝันช่วงแรกๆค่ะ ฝันว่ามีคนจะมาตีท้อง เหยียบท้องตลอดเลย จนได้สลับฝั่งนอนกับแฟน เลยไม่ฝันอีกค่ะ

ฝันเหมือนกันจ้าว่าปอบอยากกินลูก ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว สวดมนต์นั่งสมาธิก่อนนอนจ้า อย่าเครียด

สวดมนต์ไหว้พระก่อนนอน หรือห้อยจี้ท้าวเวสสุวรรณนะค่ะแม่

2y ago

บ้านนี้ฝันช่วงแรกๆค่ะ บูชาจี้ท้าวเวสสุวรรณมาห้อยนะคะแม่