ถามแม่ๆหน่อยจ้า

37สัปดาห์กว่าๆแล้ว แม่ๆคนไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง เหมือนแม่บ้านนี้บ้าง บางทีก็คิดไปต่างๆนาๆ รู้สึกกังวลมากๆ?

3 ตอบกลับ

น้องตัวโตขึ้น พื้นที่แคบลง ทำให้ดิ้นน้อยลงค่ะ

36w3d เป็นเหมือนกันค่ะ พ่อนางก็ชอบถามดิ้นไม๊ๆ

อย่าคิดมากคะ ถ้าวันนึง นับได้ 10 ครั้งก้ปกติคะ

5y ago

น้องตัวใหย่เลยมีพื้นที่ดิ้นน้อนลง😊