แบบนี้ใช่มูกเลือกหรือป่าวคะ ควรไปโรงบาลหรือยัง

ควรไปโรงบาลได้หรือยังคะ แต่ยังปวดไม่ถี่มากอะคะ รู้สึกกังวลมากๆ

แบบนี้ใช่มูกเลือกหรือป่าวคะ ควรไปโรงบาลหรือยัง
1 ตอบกลับ

มีเลือดปนค่ะ ไปได้ค่ะ หรือไหว รอถี่ๆ อีกนิดก็ได้ค่ะ