ท้องร้อง

อยากทราบว่าถ้า เราท้องอยู่ เวลาก่อนกินข้าวหรือหลังกินข้าว มีอาการท้องร้องโครงคราง แบบนี้ จะมีอันตรายอะไรมั้ยคะ? รู้สึกกังวลมากๆ ทั้งรู้สึกหิวบ่อยๆแต่ท้องยังแน่นๆอยู่เลย

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นสาเหตุเพราะลมในท้องเยอะค่ะไม่มีอันตรายพยายามเลี่ยงของที่ทานแล้วท้องอืดด้วยนะคะเดี๋ยวจะแน่นท้อฃไปกันใหญ่

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ☺