น้ำหนักลูกน้อย

ท้องเข้า36 wแร้วค่ะไปหาหมอดูน้ำหนักลูก หมอบอกน้ำหนักประมาน2200โล น้อยไปไหมค่ะ รู้สึกกังวลมากๆ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 36 weeks 2,500 กรัม คลอดตอน 39 weeks 2,990 กรัม (คลอดธรรมชาติ) น้องก็แข็งแรงดี กินเก่ง เล่นเก่ง พัฒนาการสมวัย ไม่เคยป่วยเลย คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

36 สด น้องได้ 2300 หมอบอกอาทิตย์น้ำหนักเดียวก็ขึ้นแล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะให้น้องแข็งแรงก็พอ ซาวด์แาจคลาดเคลื่อนด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะตอน36wของเรา2280กรัมค่ะ ตอนนี้38+5wแล้วค่ะไม่รุ้น้องจะหนักเพิ่มขึ้นรึเปล่า

36wน้ำหนัก​น้อง​2813 กรัม​ ตอนนี้เรา39wแล้วไม่รู้​ว่าตอนคลอดน้องออกมาน้ำหนักเท่าไหร่​

ไม่น้อยมากหรอกคะ ลูกคนแรก นัก 2.5 เองตัวน้อยมาก แต่พอออกมาจากท้องเราบำรุงเอาคะ

น้ำหนักมาตรฐาน​ 2500 ขึ้นไปค่ะ เเต่กว่าพวกเเม่ๆจะกำหนดคลอด​ คงเกินเกณฑ์​ค่ะ

แค่การประมาณการค่ะ คลอดออกมาอาจจะมากกว่าค่ะ พี่เราหมอบอก2500-3300 คลอดออกทา4100

5y ago

ของเราตอนจะคลอดตอน 37+หมอบอกน้องหนักแค่2300 แต่คลอดมา 2730 มันคลาดเคลื่อนได้ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน34วีคน้องน้ำหนัก2680คะกว่าจะคลอดคง3000+คะ

บ้านนี้คลอดน้องก่อนกำหนดตอนอายุครรภ์ 34+4 นน.2,540

บ้านนี้37วีคน้ำหนักลูกได้3,300กรัมค่ะ