สอบถามเกี่ยวกับเรื่องความฝัน

มีแม่ๆตั้งครรภ์คนไหนเคยฝันเห็นผีไหมคะ วันนี้ฝันเห็นผีมาล้วงกินลูกในท้องน่ากลัวมากๆแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ รู้สึกกังวลมากๆ

15 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะที่มาคอมเม้นแชร์ประสบการณ์ให้ฟัง

ฝันเห็นผีบ่อยมากเลยค่ะ ฝันจนไม่กล้านอนเลย

เราฝันว่าโดนยิงที่ท้องแต่ถูกหวยจ้า😂😂😂

ฝันบ่อยมากเลยค่ะ ตื่นมายังกลัวอยู่เลย

ฝันเห็นพี่ที่บ้านเก่าค่ะ