บ้านไหนกำหนดคลอด ธ.ค. บ้างคะ

บ้านไหนกำหนดคลอด ธ.ค. บ้างคะกี่วิคกันแล้ว บ้านนี้กำหนด 20/12/63 36w2d แล้วคะ 🙏🙏

บ้านไหนกำหนดคลอด ธ.ค. บ้างคะ
122 ตอบกลับ

14ธันวา37+1ค่ะ เวลาให้แตกไม่อยากแตก😂บ้านนี้ปวดท้องๆแข็งทุกวันค่ะแต่ปากมดลูกไม่เปิด

4ธค​ จะ39wแล้ว​ ก่อนนี้มีท้องแข็งกับปวดหน่วง ปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับบ้าน

38+3วันหมอที่เราฝากครรภ์ด้วยกำหนด7ธันวาแต่ในแอปกำหนด5ธันวาค่พห่างกันสองวัน

กำหนด 16 ธันวาคมคะ ตอนนี้ 37 วิคแล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ลูกยังไม่อยากออก 😂

38+2week กำหนด 6/12/63 ทำไมของคุณแม่23weekค่ะ กำหนด24เดือน12 แม่พิมพ์ผิดหรือเปล่าค่ะ

โพสนี้แม่โพสไปหลายเดือนแล้วนะค่ะ หรือมันพึ่งเด้ง ตอนนี้36+2แล้วค่ะ

ทำไหมพี่23วีคคลอดเดือนธันวา​ ค่ะ? หนู​26วีคแล้วคลอดเดือนมีนาคม64

4y ago

โพสไปหลายเดือนแล้วค่ะ งง เหมือนกันทำไมเพิ่งเห็นคอมเม้นมารัวๆ

วันเดียวกันเลยจ้า..24ธันวาจะไปถึงรึปล่าวไม่รุ้..อยากแตกแล้วค่ะ

กำหนด 16 ธันวาจ้า แต่เริ่มเจ็บเตือนบ่อยแล้ว 36วีค6วัน จ้าลูกสาว

กำหนดเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ฝากผ่าพิเศษ ผ่า9ธันวาคม