ขอเสียงแม่ๆที่คลอดเดือน ธ.ค น่อยค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะบ้านนี้36+จร้า

บ้านนี้กำหนด9 ธ.คนี้ค่ะ

ขอเสียงแม่ๆที่คลอดเดือน ธ.ค น่อยค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะบ้านนี้36+จร้า
115 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2 กำหนด6ธันวาคม แต่แม่อยากคลอดเดือนนี้มาก เดือนเกิดตัวเอง เจ็บเตือนบ่อยแต่น้องยังไม่อยากออก เอาใจช่วย​แม่ธันวาคม​ทุกคนนะค่ะ ✌️✌️✌️✌️✌️ สู้ไปด้วยกันรอลุ้น​ไปด้วยกันจร้า

35+2 weeks จร้าาา กำหนด 27 ตอนนี้ มือชา เม้าบวม ท้องเเข็งบ้าง ปวดหน่วงๆ แล้ว จร้าาาา อยากแตกมากแล้ว อยากเจอหน้า แล้ว ❤️🤰🏼👶🏻

39 +4W.ยังม่มีอาการอรัยเลยค่ะ เเต่รู้สึกด้ายว่าหัวเด็กยุ่ต่ำมาก เจบจี้ดๆที่ท้องน้อย ม่ทีอาการท้องเเขงอรัยเลย

บ้านนี่38+3ท้องแข็งถี่มากมีมูกใสเยอะด้วยบางทีปวดอุ้มเชิงกรานมากด้วยกำหนดคลอด18 ธ.ค.64 อยากคลอดแย่แล้ว

บ้านนี้ 36+6 ค่ะ กำหนด 29 ธันวา แต่ตอนนี้ปวดหลัง ร้าวตรงหว่างขา พลิกตัวนอนลำบาก ตอนนี้อยากแตกมากค่ะ 😅

36วีค กำหนด22ธันวาค่า อิแม่อยากแตกแล้วอึดอัดมากดิ้นทีนึกว่าจะทะลุท้องแม่ออกมา555🥰

กำหนด9ธ.ค.เหมือนกันเลยค่ะ แต่น้องอยากออกก่อน เพิ่งคลอดเมื่อคืนนี้เองค่ะ

36week​ กำหนด16ธค.​ แต่หมอนัดผ่า​ 7ธค.​ ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลย

36+4 กำหนดคลอด 24 พฤศจิกา คลอดก่อนกำหนด น้ำหนักน้อง 2790กรัม จ้า

20 ธันวาค่า ผ่าคลอดค่ะท้องสองแล้วตื่นเต้นเหมือนเดิม