แม่ๆคนไหนทีม ธ.ค บ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหนแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด 9 ธ.ค ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกมากแล้ว ปวดจิมิ ปวดหลังมากๆเลย

28 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 30 ธ.ค.แต่หมอบอกน่าจะคลอดก่อนค่ะไม่น่าเกินอาทิตย์หน้าค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด11ธ.ค ค่ะ น้องแตก 29 พ.ย ค่ะ 38+2 วันค่ะน้ำหนัก3,280 ค่ะผู้ชาย

บ้านนี้ครบกำหนด13ธันวา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆ

2y ago

บ้านนี้กะยังเงียบยุเลย

25ธันวาคมค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย อยากเจอหน้าลูกมาก เลยค่ะ

8 ธันวา ค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย แม่อยากออกแล้วไม่อยากรอ 😂😂😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นวันคลอดกะยังไม่มีฮาการ

บ้านนี้ กำหนด 9 ธันวาคม แอบเเตกเเล้วจ้า 26 พฤศจิกายน

บ้านนี้ 14 ธันวาคมเงียบมาก อยากแตกแล้ว เจ็บไปหมดเลย

2y ago

บ้านนี้เจ็บจนลุกไม่ได้เลยค่ะทนมานมาก

บ้านนี้ แตกวันนี้จ้า หมอนัด13ธันวา คลอดก่อน

2y ago

บ้านนี้ยังเงียบเลยค่ะ

เป็น การกระตุ้น ส่วนใหญ่ได้ ผล นะค่ะ

ธันวาจร้า อึดอัดมากเลยอยากแตกแล้ว