ทีม ธ.ค มีแม่ๆคนไหนทีมเดียวกันบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนทีม ธ.ค ขอดูท้องหน่อยจ้า โตแค่ไหนกันบ้างแล้ว33w6วัน แร้วจร้า กำหนดคลอด18 ธ.ค จ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีม ธ.ค  มีแม่ๆคนไหนทีมเดียวกันบ้างค่ะ
36 ตอบกลับ

กำหนดคลอด6ธันวาคมจร้า ตอนนี้ครบ36วีคแล้วป้าหมอบอกอาจจะคลอดอาทิตย์ก้อเป็นไปได้จ้า

3y ago

จริงค่ะอยากแตกแย่แล้วเริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

17ธันวาค่ะ คุณแม่ได้ ช/ญ ค่ะ สะดือเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย

3y ago

บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะแม่

3ธันวาค้าบได้ผู้ชาย หมอบอกท้องเล็กมากแต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา16โล #ท้องแรกค่ะ

3y ago

😂🙏🏻

บ้านนี้ได้ลูกสาว กำหนด13ธค. 34+5w ใกล้แล้วค่ะ🥰💗

ของเรา34วีดพอดีกำหนดคลอด18ธ.ค เหมือนกันเลยจ้า

32w ค่ะกำหนด 4 มกรา 65 แต่ธันวาก็น่าจะคลอด😂

5ธันวาค่ะ ยังไม่ทราบเพศที่แน่ชัดเลย

3y ago

อีกมุมจ้า

14ธันวาคม ยังไม่ทราบเพศเลยค่าาา

34+5w ผู้ชายจ้า กำหนดคลอด15 ธันวาคม

7 ธันวาคะ ได้ผู้หญิง จ้า

3y ago

@sukanya Pel Pongkan ขอบคุณคะเช่นกันนะคะ