กินยาที่หมอให้มาแล้วอ้วกควรทำยังไง

มีแม่ๆคนไหนเป็นเป็นบ้างไหมค่ะ กินปึ้บไม่ถึง5นาทีเริ่มมีอาการเวียนหัวต้องรีบไปอ้วกเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บอกหมอแต่หมอก็ไม่เปลี่ยนยาให้ค่ะ แถมยังให้ยาเพิ่มมาอีก

3y ago

ใช่ค่ะคลอดแล้วก็ยังต้องกินยุค่ะ

ขอหมอเปลี่ยนยาได้ค่ะบอกว่ากินแล้วอ้วกแม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

3y ago

ไปบอกหมอว่ากินแล้วอ้วกหมอก้อจะเปลี่ยนยาตัวใหม่ให้ค่ะ

เปลี่ยนไปกินก่อนนอนหรือขอหมอเปลี่ยนยาค่ะ

ขอบคุณค่ะ