เบาหวาน

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ หมอบอกคุณแม่เสี่ยงเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ5เดือน8กิโล นัดตรวจน้ำตาลวันที่7พฤศจิกายน.แม่กังวลมากเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

โดนให้ไปตรวจที่แลบเหมือนกันค่ะเสี่ยง5เดือนขึ้นมา7กิโล. แอบกังวลเดิมเป้นคนผอม แต่ก้ออาจจะเป็นได้ค่ะ เราชอบกินหวานด้วยตามใจปากยิ่งไม่แพ้กินทุกอย่างค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะไม่แพ้แล้วก็ตามใจปากมาก