ท้องช่วง7 เดือน 8 เดือนน้ำหนักแม่ขึ้นลงๆไม่คงที

เราผิดปกติไหมน้ำหนึ่งขึ้นช่วง7เดือน 4กิโล กำลังเข้า8เดือนขึ้นมาแล้ว5กิโล น้ำหนักพยายามชั่งตลอดเลยมันขึ้นลงๆไม่คงทีการทานอาหารก็ให้กินแบบของหวาน1-2วันต่อเดือน เพราะรู้ตัวเองอ้วนง่าย ส่วนมากบำรุง รู้สึกเครียดๆ แม่ๆทานไหนเป็นบ้างคะ เหมือนเราพยายามควบคุมการกินน้ำหนักเด้งขึ้นๆๆ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติ