ลูกอายุ 4 เดือนเข้า 5 เดือน น้ำหนัก 7 เกือบ 8 กิโล ถือว่าน้ำหนักเกินมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ น้ำหนักเกินมากไปไม่เป็นไรค่ะ ไม่อ้วนสะสม เดี๋ยวหลัง 6 เดือนน้องจะยืดตัวขึ้นค่ะ

8y ago

ตอนนี้น้องกินนมชงแล้วค่ะ นมแม่ไม่พอ เลยกังวลนิดนึงว่าจะอ้วนไป

ลูกตอนนี้5 เดือนจะ6 ละ 8.7 โล กินนมแม่อย่างเดียว

มาดูที่ตางรางกันคะ :)

7y ago

ยังไหวคะ

?เพิ่มเติมค่ะ