เบาหวาน

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ หมอบอกคุณแม่เสี่ยงเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ5เดือน8กิโล นัดตรวจน้ำตาลวันที่7พฤศจิกายน.แม่กังวลมากเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น2โลยังน้ำตาลเกินเลยค่ะเพราะกรรมพันด้วยส่วนนึง แต่โชคดีรอบ2กินน้ำตาล100กรัมรอดค่ะ ไม่เป็นเบาหวาน มีคนในกลุ่มแนะนำกินน้ำใบเตยต้มไม่ใส่น้ำตาลกินแทนน้ำเปล่าเลย ได้ผลนะสำหรับบ้านนี้