เบาหวาน

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ หมอบอกคุณแม่เสี่ยงเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ5เดือน8กิโล นัดตรวจน้ำตาลวันที่7พฤศจิกายน.แม่กังวลมากเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนคะแม่ บ้านนี้ ยิ่งกว่า ขึ้นมา25โล ตรวจแล้ว ไม่เป็นจร้า แต่กินไม่เน้นหวานเลยทั้งนม ทั้งของกินอื่นๆ