เบาหวาน

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ หมอบอกคุณแม่เสี่ยงเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ5เดือน8กิโล นัดตรวจน้ำตาลวันที่7พฤศจิกายน.แม่กังวลมากเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนเป็นทานข้าวกล้องกับอาหารแบบน้ำพวกต้มจืดแกงเลียงดูค่ะ งดมันๆทอดๆ เลือกนมทีมีน้ำตาลน้อยๆ งดหวานไปก่อนนะค่ะ บ้านนี้ตรวจรอบ3ถึงบ้านผ่านแถมคุมดีเกินจนน้ำหนักหายไปเกือบ2กิโล.