เบาหวาน

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ หมอบอกคุณแม่เสี่ยงเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ5เดือน8กิโล นัดตรวจน้ำตาลวันที่7พฤศจิกายน.แม่กังวลมากเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกังวลค่ะบ้านนี้ก็ นน.เยอะ ตรวจสองรอบปกติดีค่ะ ถ้าแม่ไม่ค่อยกินหวานไม่ต้องตกใจจ้า