ตั้งแต่ตั้งครรภ์รู้สึกเป็นคนขี้หนาว

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 5 เดือนแล้ว รู้สึกขี้หนาวมากๆ เป็นหลังอาบน้ำเสร็จค่ะ แล้วก็ชอบเกร็ง จนสั่น เพราะหนาวแบบสบั้นเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้​ ผ้าขนหนูชุปน้ำห่มตัวทุกวันเลย😂😂ร้อนมาก