ผื่นขึ้นท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ท้องจะ5 เดือนแล้ว มีผื่นขึ้นแบบนี้ ปกติไหม เริ่มมีสิวบุกที่หลังแล้ว มีเป็นผื่นขึ้นท้องแบบนี้ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ผื่นขึ้นท้อง
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อย่าไปเกามากเดี๋ยวจะเป็นแผลเอาค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยจ้า ทาครีมกับแป้งอย่างเดียวเลยกลัวท้องลายมาก