ตั้งแต่ตั้งครรภ์รู้สึกเป็นคนขี้หนาว

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 5 เดือนแล้ว รู้สึกขี้หนาวมากๆ เป็นหลังอาบน้ำเสร็จค่ะ แล้วก็ชอบเกร็ง จนสั่น เพราะหนาวแบบสบั้นเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติเป็นคนขี้หนาวค่ะ เวลานอนจะห่มผ้านวมมิดชิดเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องขี้ร้อนมากค่ะ นอนไม่เคยห่มผ้าเลยค่ะ

บ้านนี้ขี้ร้อนอยู่เเล้วพอท้องยิ่งร้อนเข้าไปใหญ่ พัดลม2ตัวคนเดียวผ้าห่มไม่ได้ทำหน้าที่เลยค่ะ😂

บ้านนี้ปกติเป็นคนขี้หนาวตั้งเเต่ท้องคือขี้ร้อนมาก เปิดแอร์เเล้วต้องเปิดพัดลมร่วมด้วย😅

2y ago

เหมือนกันเลย บ้านนี้ไม่มีเเอร์ พัดลมไอน้ำ 1 เพดาน 1 พัดตั้ง 1 3 ตัว พร้อมกัน ตั่งเเต่ท้อง

เลือดน้อยป่าวคะ ท้องแล้วร่างกายเราต้องใช้เลือดเยอะ บำรุงเลือดหน่อยน่าจะดีค่ะ

ทางนี้ตรงกันข้ามค่ะ บ้านขี้ร้อน ตอนนอนแทบไม่อยากห่มผ้าเลยค่ะ

บ้านนี้เหงื่อเปียกหมอนตลอดค่ะ เปิดแอร์ไม่เคยได้ห่มผ้า 😂

บ้านนี้​ ผ้าขนหนูชุปน้ำห่มตัวทุกวันเลย😂😂ร้อนมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ หนาวจนสั่น

เป็นเหมือนกันค่ะขี้หนาวมาก

หนุพึ่ง4เดือนเริ่หนาวแล้ว