สอบถามค่ะ..

มีเลือดออกกระปิดกะปอยหลังมีเพศสัมพัน จะเปนอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได 4-5 เดือนแล้ว มีใครเคยเปนบางค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรรีบไปพบคุณหมอค่ะ ท้องอยู่ไม่ควรมีเลือดออก ตอนทำอาจจะรุนแรงไป หรือมดลูกเกาะต่ำ เลยทำให้มีเลือดออก ต้องรีบไปค่ะ