ปวดก้นกบซ้าย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 5 เดือนแล้วคะ มีอาการแบบปวดก้นกบซ้าย เวลานอนพลิกตัวทีร้าวลงไปที่ต้นขา มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ หรือว่าต้องเพิ่มแคลเซียมมากกว่าปกติ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันคะ เดี๋ยวพอคลอดมาจะปวดหนักกว่าเดิมคะ เเต่เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะแม่ ปวดทุกวันเลย 💛

เราเป็นตอนท้องแรกๆถึง6เดือนเลยค่ะ พอลูกกลับหัวแล้วเราหายปวดเลย