เจ็บซี่โครงซ้ายเวลานอนตะแคง แม่ ๆ คนไหนเป็นบ้างไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนเจ็บซี่โครงบ้างมั้ยคะ ตอนนี้38w เจ็บนอนตระเเคงซ้ายขวาไม่ค่อยได้เลยค่ะ นอนหงายก็หายใจไม่ออก

1 ตอบกลับ

เป็นคะทรมานมากเราตะเเคงขวาไม่ได้คะ ปวดสีข้างเจ็บไปหมดเลย