แม่ ๆ เราคลอดได้ 5 วัน มีวิธีสมานแผลฝีเย็บให้หายเร็วบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ เจ็บมากค่ะ ????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอง กว่าจะหายเจ็บเกือบ1เดือนเลยค่ะ(หายสนิทเลย) แต่ตอนเจ็บก็เจ็บพอทนได้ ลุกเดินไปไหนมาไหนเอง เลี้ยงลูกเอง เดี๋ยวก็หายค่ะ