ดาวซินโดรม ผลตรวจ1:13 เสี่ยงสูง

มีแม่ๆคนไหนเจอสถานการณ์แบบนี้แล้วผ่านมันไปได้ด้วยดีไหมคะ หมอโทรมาแจ้งเข่าทรุดเลยคะ นัดเจาะน้ำคร่ำ วันที่22เดือนหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนเจอเสี่ยงสูงกว่านี้ เจาะน้ำคร่ำมาก็ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องเครียดนะคะ รอผลเจาะน้ำคร่ำก่อนดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ร้องไห้ไปหลายรอบแล้วคะ เพราะตั้งใจจะมีเขาจริงๆ