ผลตรวจ ดาวซินโดรม

แม่ท่านไหนเคยตรวจเลือดเพื่อคัดกรองดาวซินโดรมบ้างคะ ผลตรวจออกมาแล้วลูกมีความเสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคร่ำ ตรวจอีกที กลัว กังวล ไม่อยากเสียลูกไป เครียดมากเลย

2 ตอบกลับ

เห็นหลาย ๆ คน เจาะเลือดความเสี่ยงสูง แต่พอเจาะน้ำคร่ำผลเป็นปกติ แม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ ✌️

ผลเป็นยังไงค่ะ ตอนนี้เป็นแบบนี้ค่ะ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ 14 ก.ย.นี้กังวลมากเลยค่ะ