ผลตรวจNiftyมีความเสี่ยงโครโมโซมคู่ที่ 13/18 มีปัญหาหมออยากให้เจาะน้ำคร่ำแต่ตอนนี้เลือดสีน้ำตาลยังไหลไม่หยุด

ผลตรวจ Nifty น้องไม่มีความเสี่ยงดาว แต่มีความเสี่ยงโครโมโซมคู่ที่ 13/18 มีปัญหาหมออยากให้เจาะน้ำคร่ำแต่ตอนนี้เลือดสีน้ำตาลยังไหลไม่หยุด มีบ้างมั๊ยค่ะที่ผลตรวจน้ำคร่ำจะเป็นปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นไงบ้างคะแม่

4y ago

รอเจาะเลือดสายสะดือเด็กวันที่ 9 ค่ะ