ท้องเเรก

พอดีอยากจะทราบค่ะ พอดีหนูมีอะไรกับแฟนวันเเรกวันที่15เดือนธันวาคมค่ะเเละล่าสุด13มกราคมค่ะแต่ประจำเดือนจะมาทุกๆวันที่8ค่ะเเต่เดือนนี้ไม่มาและหนูมีอาการอ่อนเพลียเบื่ออาหารอาการพวกนี้คือท้องไหมค่ะหรือต้องรอดูวัรที่13เดือนหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อชุดตรวจครรภ์มาตรวจดีมั้ย เพราะความเครียดก็ทำให้ประจำเดือนเลื่อนได้จ้า แต่ถ้าตรวจผลออกมาว่าท้อง ก็ต้องรีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้ดูแลกันตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อสุขภาพที่ดีของแม่และลุกจ้า