ดาวซินโดรม

#ใครมีประสบการณ์ มีใครคัดกรองดาวซินโดรมแล้วมีความเสี่ยงสูงมั้ยค่ะ ของเรา เสี่ยงสูง (1:106 ) แล้วหมอจะทำยังไงต่อค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐคุณหมอจะให้เจาะน้ำคร่ำดูค่ะ เมื่อผลเจาะน้ำคร่ำออกมาแล้วไม่เสี่ยงก็มีนะคะ แต่ถ้าเจาะออกมาแล้วยังเสี่ยงอยู่คุณหมอจะปรึกษาคุณแม่ค่ะว่าจะเอาน้องไว้หรือเปล่าแต่ถ้าคุณแม่ยอมรับก็ตั้งครรภ์ต่อค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😍