ผลnipt ดาวน์ซิมโดรม เสี่ยงสูง

บ้านนี้ ผลตรวจNIPTดาวน์ซิมโดรม เสี่ยงสูง90% 9/10 ตอนนี้อายุครรภ์12w คือต้องรอตรวจน้ำคร่ำ อีก1เดือนให้อายุครรภ์ครบ 18w คือทรมานใจมากค่ะ ถ้าผลเป็นอย่างนี้ อยากทราบว่าผลน้ำคร่ำ จะมีสิทธิ์ลูกเป็นปกติมั้ยคะ

ผลnipt ดาวน์ซิมโดรม เสี่ยงสูง
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปเจาะมาแล้วค่ะ รอผล วันที่1 ยังงัยน้องก็ต้องปลอดภัยนะค่ะ คุนแม่อย่าคิดเยอะนะค่ะ ทำใจสบายๆๆๆ ก่อนเจาะก็คิดเยอะเหมือนกัน พอไปเจาะมาแล้วสีน้ำคร่ำก็ปกติ ดีนะค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ เปนกำลังใจให้ค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เราก็เคยผ่านความกังวลนั่นมา มันทำให้เราเครียดมาก แต่พอเจาะแล้วหลังเจาะสบายใจมากแต่เราดูแลตัวเองหลังเจาะให้ดีตามที่หมอบอกก็พอค่ะ

เหมือนกันค่ะ มีความเสี่ยงเหมือนกัน 1:30 ค่ะ รอเจาะน้ำคร่ำวันที่ 2 นี้ค่ะ สู้ๆนะค่ะน้องไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ

ส่วนมากเจาะแล้วปกติค่ะ น้ำคร่ำแม่นยำกว่านิฟตี้ ยังไงรอเจาะน้ำคร่ำอีกทีนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ มีกำลังใจขึ้นมาค่ะ

แบบนี้ปกติไหมแม่ แม่รอหมอบอกไม่ไหว เอาผลมาก่อน หมอนัดแจ้งผล25 มิถุนา แต่ผลออกก่อน

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเรา เพิ่งทราบผลเมื่อเช้า โครโมโซมคู่ 21 ความเสี่ยง 9.5/10 รอนัดตรวจชิ้นรกค่ะ

2y ago

ผลตรวจเป็นยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็เจาะค่ะ ผลออกมาปกติ ส่วนมากจะปกตินะคะ คุณแม่ทำใจสบาย สู้ๆ นะคะ

บ้านนี้ผล 1/11 เจาะน้ำค่ำ ปกติค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดเยอะนะคะ

บ้านนี้ 1/90 เจาะน้ำคร่ำตอน 20 วีค ผลออกมาน้องปกติค่ะ

บ้านนี้เสี่ยง1-10เจาะน้ำคร่ำและก็ฟังผลแล้วปกติ