เพศลูก

มีแม่ๆคนไหนเคยโดนคนรู้จักทักว่าท้องแบบนี้ได้ผญ แน่เลย บ้างมั้ยคะ บางทีก้อรู้สึกเครียดนะคะเพราะคนแรกเราได้ผญแล้ว ตอนนี้ท้องสองคะในใจอยากได้ผช แต่ถึงออกมาเพศไหนก้อรักเพราะเขาคือลูกเรา มันดูเพศจากลักษณะท้องได้ด้วยเหรอคะ ไม่เข้าใจจริงๆ☹️☹️

เพศลูก
62 ตอบกลับ

บ้านนี้คนรอบข้างหรือแม้แต่คนที่เห็นกันที่ไม่รู้จักกันก็ทักค่ะว่าได้ลูกสาวแต่อีแม่ไปซาวด์ลูกชายจ้า

5y ago

เชื่อเครื่องซาวด์ดีกว่าคะ

แม่บ้านนี้มีคนทักว่าจะได้ผุหญิง​ แต่พอไปซาวตอน16+2วีคก้ผุชาย​ ซาวอีกทีตอน36+3วีคก้ผุชายค่ะ😆 #ท้องแรกค่ะ

5y ago

ตอนนี้จะ38+แล้วค่ะแม่😆

อัลตร้าซาวด์ผิดยังมีเลยค่ะ พี่สาวเราหมอบอกผู้ชายจนวันจะคลอด พอคลอดได้ผู้หญิง พ่อกระโดดดีใจใหญ่เลย

5y ago

ดีใจด้วยคะ อยากได้แบบนี้บ้างจัง

ทักเยอะมากกกค่ะ แต่พอซาวหมอบอกผู้ชาย เดือนนี้หมอก้อซาวค่ะ ก้อยังคำเดิมผู้ชายค่ะ 6เดือนแล้วค่ะ

อยากรู้ให้ดูสะดือคุณแม่คว่ำหรือหวาย ถ้าคว่ำผุชาย ถ้าหงายผุ้หญิง ส่วนมากเขาว่าเรื่อวจริงค่ะ

5y ago

มองไม่เหนเลยคะ 55ท้องโตมาก แบบไกนคะแม่มีตัวอย่างบ้างมั้ยคะ

เพศลูกดูจากลักษณะท้องไม่ได้หรอกค่ะ นี่มันยุคไหนกันแล้ว....ยังมีคนเชื่ออะไรแบบนี้อีก เฮ้อออออ

บ้านนี้โดนทักว่าได้ลูกสาวค่ะไม่มีคนทักว่าได้ชายเลย แต่พอซาวดูหมอบอกได้ชายจ้า

5y ago

เชื่อหมอดีกว่าคะถ้างั้น

โดนเหมือนกันค่ะมีแต่คนทักว่าได้ผู้หญิงแน่เลยแต่ก็ไม่ได้สนใจค่ะหญิงก็ได้ชายก็ดี😂

อย่าไปซีเรียสค่ะ ทักแค่สนุกๆ อย่าจริงจริง เพราะถ้าจริงหมด หมอคงไม่ต้องซาวแล้ว

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่ อิอิ

เราตรวจนิฟตี้ผลผู้ชาย แต่คนแถวบ้านชอบทักส่าท้องลูกสาว ก็ได้แต่ยิ้มๆแหะๆไปค่ะ

5y ago

ใช่คะ ชัวร์สุดกว่าปากคนแถวบ้านอีก