ไม่เข้าใจจริงๆ

ไม่เข้าใจคนที่ชอบโพสต์และลงรูปถามว่า “แบบนี้ ท้องรึป่าวคะ” ทั้งๆที่ข้างกล่องตรวจการตั้งครรภ์ ก้อธิบายไว้แล้ว หรือถ้าไม่แน่ใจจริงๆ ไปหาหมอจะได้รับคำตอบที่แน่นอนกว่าถามคนอื่นรึป่าวคะ?

1 ตอบกลับ

เค้าคงไม่แน่ใจจริงๆ ค่ะ จากที่อยู่ในแอปมานาน จะมีหลายคนมากๆ ที่... - ไม่มีอาการแพ้ท้องแต่ตรวจขึ้นสองขีด - ขึ้นสองขีดแต่พอไปหาหมอแล้วหมอบอกไม่ได้ท้อง - มีอาการแพ้ท้องแต่ขึ้นขีดเดียว - เมนไม่มานานแล้วแต่ตรวจแล้วไม่ขึ้น - ขึ้นสองขีดจาง / เข้ม แต่ไม่หาข้อมูลอะไรทั้งนั้น สักแต่จะถามคนอื่น ปล่อยวางค่ะ มีคนสงสัยแบบนี้ทุกวัน แต่ละคนก็ต่างวาระ

4y ago

ส่วนมากเหมือนจะงงๆกับชีวิต ไม่อ่านรายละเอียดในกล่องเล้ยยยยยย