( ไม่เข้าใจจริงๆ )

ตามหัวข้อเลยไม่เข้าใจจริงๆว่าแม่ๆๆบางคนที่โพสรูป มูก ตกขาว เลือด อะไรพวกนี้แร้วไม่ชอบเบลอภาพแม่บางคนบอกว่าเลื่อนผ่านสิค่ะประทานโทษค่ะใจก้ออยากเลื่อนผ่านนะค่ะแต่พอเปิดมาโอ้แม่เจ้าเห็นก่อนเลยเอาตรงๆๆนะเรื่องแบบนี้แม่บางคนเขาอาจจะรับได้แต่บางคนอาจรับไม่ได้หรอกอย่างน้อยแม่ๆก้อควรจะเบลอภาพให้หน่อยนะค่ะเดี๋ยวแม่คนไหนที่เขาอยากเห็นเดี๋ยวเขาก้อจะกดเข้าไปดูเอง ( โดยส่วนตัวเรื่องแบบนี้ไม่กล้าที่จะถ่ายถามเลยถ้าสงสัยมากๆๆจะศึกษาดูในแอฟเพราะอาการแม่แต่ล่ะอาจจะเป็นเหมือนกันแต่อาจจะเป็นคนล่ะอย่างก้อได้คือถ้าเป็นหรือไม่แน่ใจบ้านนี้ชอบไปหาหมอตรวจดีกว่าสบายใจด้วย )

1 ตอบกลับ

แม่ก็พูดถูก ถ้าแม่คนไหนสนใจจะเข้าไปดูเอง เบลอภาพก็ดี 👍