เพศลูก

มีแม่ๆคนไหนเคยโดนคนรู้จักทักว่าท้องแบบนี้ได้ผญ แน่เลย บ้างมั้ยคะ บางทีก้อรู้สึกเครียดนะคะเพราะคนแรกเราได้ผญแล้ว ตอนนี้ท้องสองคะในใจอยากได้ผช แต่ถึงออกมาเพศไหนก้อรักเพราะเขาคือลูกเรา มันดูเพศจากลักษณะท้องได้ด้วยเหรอคะ ไม่เข้าใจจริงๆ☹️☹️

เพศลูก
62 ตอบกลับ

ตอนเราท้องก็เจอแบบนี้ท้องแหลมๆแบบนี้ไดผช.ชัวๆ ไงล่ะตอนคลอดได้ผญ.ไหนบอกผช.ชัวๆ

5y ago

ซาวค่ะแต่น้องไม่ให้เห็นเพศเลย ไม่หันหลังให้ก็หนีบ จนถึงวันคลอดถึงรู้ว่าเป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ถูกทักทุกคนลูกสาวแน่ๆๆๆ สรุปได้ลูกชายค่ะ😂 ท้องสองค่ะ คนโตก็ผู้ชาย😊😊

โดนทักตลอดค่ะว่าได้ลูกสาว แต่อัลตร้าซาวด์ทุกครั้งก็เห็นจู๋และไข่มาตลอด 😁😁

5y ago

เค้าบอกท้องกลมจะได้ลูกสาว ท้องแหลมจะได้ลูกชาย แต่เชื่อไม่ได้แล้วค่ะ 🤣🤣

โดนบ่อยเลยค่ะ ท้องกลมแบบนี้ ผิวพรรณหน้าตาใสแบบนี้ ชอบกินหวานแบบนี้จะได้ผญ.

5y ago

ยังไม่รุ้เลยค่ะ ลูกไม่ให้เหน

บ้านนี่โดนทักเหมือนกันค่ะว่าหน้าขาวใสได้ ผญ.แน่ แต่ได้ผช.ค่ะคนโตก้ ผช.

5y ago

อยากได้ ผช บ้างตังคะแม่

อย่าเครียดค่ะ ขนาดซาวยังมีผิดพลาดเลย ดูจากลักษณะคงคาดเดาไม่ได้หรอกค่ะ

5y ago

ใช่คะ คงต้องรอคลอดทีเดียว จะชัวร์สุด

เหมือนกัยจรา ท้องกลมแบบนี้ได้ผู้หญิง พอไปซาว ได้ผู้ชายสมใจแฟนเลยคะ

5y ago

อยากซาวแล้วเปนผช บ้างจังคั

เป็นเหมือนกันเลย พ่อเขาอยากได้ผู้ชาย เพราะมีแต่ผู้หญิงเต็มบ้าน

5y ago

เหมือนกันคะ ถึงได้แอบนอยด์ เพราะที่บ้านญ ทั้งนั้นเลย

บ้านนี้ท้องแหลม แต่ได้ ผญค่ะ ส่วนมากมีแต่คนทายว่าได้ ผช

5y ago

บ้านนี้ท้องกลมเพราะอ้วนคะ เลยทักว่าได้ญ

ใช้คะมีคนทักคะว่าจะได้ลูกชายแต่เพิ่ง2เดือนกว่าเองนะ

5y ago

สองเดือนก้อทักกันแล้วเหรอคะ