ควรเลิกนมมื้อดึกตอนอายุเท่าไหร่ดีคะ

ลูกอายุ 10 เดือนค่ะ ต้องการให้เขาเลิกกินนมมื้อดึก ไม่รู้จะเร็วไปป่าว แล้วจะเลิกได้ยังไงคะ คงยากมากๆ แน่เลย

2 ตอบกลับ

สามารถเลิกได้ตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ แต่ที่บ้านก็ 10 เดือน ดึกๆยังทำปากจู๋ขอจุ๊บนมอยู่เลยค่ะ 😂

5y ago

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำจะลองดูนะคะ

เปนเหมือนกันนี่2ขวบแล้วยังร้องกิน.. เห้อ