หมอเด็กรพ.กรุงเทพ

มีแม่ๆคนไหนหาหมอเด็กรพ.กรุงเทพบ้างไหมค่ะ อยากได้คำแนะนำว่าคนไหนดี อยากเปลี่ยนหมอประจำตัวลูก

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวหารพ.พระมงกุฎเกล้าค่ะ ไม่มีเฉพาะเจาะจงแต่เนื่องจากลูกเคยเป็นผื่นภูมิแพ้ โชคดีเลยได้รักษากับหมอผิวหนังเด็กโดยเฉพาะค่ะ ถ้าหมอที่ไปหาครั้งแรกๆแม่ได้รับคำตอบดีแม่ก็หาต่อเถอะค่ะ แม่ไม่ทราบว่าทำไมถึงเปลี่ยนนะคะ แต่ถ้าอยากเปลี่ยนลองหาก่อนก็ได้ค่ะ