ชุดคลุมทำงาน

แม่ๆตั้งครรภ์ใน กรุงเทพ ซื้อชุดคลุมที่ไหนกันบ้างค่ะ #บอกต่อหน่อย

15 ตอบกลับ

ออนไลน์เลยค่า แต่ส่วนใหญ่เราซื้อชุดคลุมท้องมาแล้วมันใหญ่กว่าตัวเรามากๆน่ะค่ะ 😂😂 ใส่ตอน 35 สัปดาห์ก็ยังเหมือนนุ่งกระสอบ เลยชอบไปเลือกชุดเดรสน่ารักๆตามแฟชั่นที่มันปล่อยๆตรงช่วงท้องเองด้วย ถ้าแบรนด์เรียบๆ มีชุดปล่อยๆใส่ได้เยอะหน่อย ราคากลางๆก็ uniqlo ค่ะ

minirin ชุดให้นมแฟชั่น ชุดคลุมท้องแฟชั่น ชุด 2 in 1 คลุมท้องและให้นมได้ ชอบมากค่ะ

แนะนำคนนี้ค่ะ ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวแต่เป็นเพื่อนในเฟช

เราซื้อในเพจเฟสบุ๊คชื่อ mommy story ค่ะ ดีไซน์สวย ราคาไม่แพงมากค่ะ

แพลทินัมมีทุกอย่างค่ะ 😆 ตัวเลือกเยอะด้วยค่ะ

ในเน้ตเยอะมากจ้า เก้บเงินปลายทางมีเยอะค่ะ

เฟสนี้ค่ะ ราคาเริ่มต้น 250฿ #คุนญิ๋ง

เลือกในเฟสค่ะ เอาที่เราชอบ

สั่งจากเพจค่ะ

ในเฟสบุ๊คค่ะ