เดินทางไกล

ท้อง13วีคเดินทางไกลได้ไหมค่ะ กรุงเทพ-ลำปาง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 10 - 14 w. ขับรถเองจากเชียงใหม่ ไปกรุงเทพ และขับรถทุกวัน ราวๆ 12w ขับกรุงเทพหนองคาย นอนคืนนึง ขับหนองคายไปแม่สอด 13 w ขับแม่สอดไปฝาง ขับคนเดียวทั้งหมดค่ะ เล่าให้หมอฟัง นี่หูชาเลยค่ะบ่นหนักมาก แต่ซาวดูเจ้าตัวเล็กแข็งแรงมากๆ ค่ะ ว่าแล้วอีกสองสามวันต้องขับรถคนเดียวอีกแล้วค่ะ 🤣🤣🤣

ไกลค่ะ